GMUVSA GIỚI THIỆU

Logo

Saturday, April 1, 2023

9525 Main St, Fairfax, VA 22031

Tóm Tắt Kịch Bản

Xuất hiện trong Pixar Universe, phiên bản Grown UP của Russell và Boo, cùng với Raya của Disney, cùng bắt tay vào nhiệm vụ tạo nên một bộ áo giáp kỳ diệu dựa trên văn hoá dân gian Việt Nam để ngăn chặn Jack-Jack phá huỷ vùng hoang vu.

ĐỊA ĐIỂM

Bedinger Auditorium

W.T. Woodson High School

9525 Main St, Fairfax, VA 22031

Thời Gian

Saturday, April 1, 2023
2:00 PM - 7:00 PM

Về Chương Trình Văn Hoá

Khám phá lịch sử chương trình văn hoá của GMUVSA

GMUVSA

Hội Sinh Viên Việt Nam Đại Học George Mason

GMUVSA, hay còn được gọi là Hội Sinh Viên Việt Nam tại George Mason tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trong suốt cả năm để thúc đẩy văn hóa, gắn kết các thành viên và phát triển cá nhân cho các thành viên của chúng tôi. Hội Sinh Viên Việt Nam phục vụ các thành viên, cộng đồng của chúng ta, cũng như các Hội Sinh Viên Việt Nam khác trên phạm vi khu vực và quốc gia. Sứ mệnh của chúng tôi là lưu giữ truyền thống và truyền dẫn nền văn hóa Việt-Mỹ, xây dựng các kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp, đồng thời đóng góp cho cộng đồng lớn hơn bằng những nỗ lực từ thiện của chúng tôi.

Trong nỗ lực để đạt đến sứ mệnh này, bên cạnh đó GMUVSA hàng năm tổ chức một Buổi Triển lãm Văn hóa nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa người Mỹ gốc Việt trên khắp khu vực DMV và trao quyền cho thế hệ người Mỹ gốc Việt tiếp theo bằng cách thể hiện các yếu tố văn hóa bao gồm không chỉ giới hạn ở, ngôn ngữ, ẩm thực, lịch sử, văn hóa dân gian, âm nhạc, thời trang và khiêu vũ.

Năm nay, Chương trình Văn hóa 2023 của GMUVSA, Grown UP: Ký Ức Vĩnh Cửu, lần đầu tiên trở lại khán phòng trực tiếp sau đại dịch COVID-19. Mặc dù chương trình miễn phí tham dự, nhưng tất cả số tiền thu được từ nhượng bộ và bốc thăm trúng thưởng sẽ được quyên góp hàng năm cho Dự án Từ thiện Tập thể: Làng Một Thân. Hãy cùng chúng tôi trải qua một đêm đầy kỷ niệm khó phai vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023 tại Thính phòng Bedinger ở Trường Trung học W.T. Woodson.

Bộ Phận Chương Trình Văn Hoá

Hãy đón chờ các màn trình diễn từ các bộ phận của chúng tôi

Cast & Crew

Đoàn Làm Chương Trình

Directors: Khai Nguyen, Jen Pham, & Daniel Vo

Traditional Dance

Múa Truyền Thống

Directors: Megan Tran & Lara Tran

Traditional Fashion

Thời Trang Truyền Thống

Directors: Katherine Phan & Ethan Thai

Modern Dance

Múa Hiện Đại

Directors: Darwin Rodriguez, Jacqueline Vo, & Jack Vuong

Modern Fashion

Thời Trang Hiện Đại

Directors: Britney Nguyen & Ethan Thai

Variety Acts

Các Màn Trình Diễn Đa Dạng

Director: Khai Nguyen

Lịch Diễn Chương Trình Văn Hoá

Lịch diễn của chương trình sẽ được thay đổi. Quay lại sau để được cập nhật thêm thông tin.

Cửa Mở cho Công Chúng

Có mặt khi cửa mở để tham gia tiết mục giải trí trước buổi biểu diễn của chúng tôi

Lễ Khai Mạc

Với các buổi biểu diễn của khách mời và các bài phát biểu từ ban tổ chức

Màn I & Màn II.a

Gặp các nhân vật của chúng tôi và theo dõi sự khởi đầu của một hành trình khó quên khắp Việt Nam

Giải Lao

Đừng bỏ lỡ thông tin từ các nhà tài trợ của chúng tôi để có thể tham gia buổi bốc thăm trúng thưởng đầy thú vị

Màn II.b & Màn III

Hãy cùng đón xem khi câu chuyện được mở ra và các nhân vật của chúng tôi tiếp tục hành trình của họ và khám phá sự thật

Lễ Bế Mạc

Ở lại để đón xem phần hạ màn của chúng tôi

Cửa Đóng cho Công Chúng

Quay lại sau để xem lại bản quay Chương Trình Văn Hoá của chúng tôi

Nhà Tài Trợ

Chương Trình Văn Hoá có thể được diễn ra thông qua sự hỗ trợ của các nhà tài trợ.
Nếu bạn muốn trở thành nhà tài trợ chính thức của GMUVSA, hãy liên hệ chúng tôi qua email.

Câu Hỏi Thường Hỏi

 • Chương trình của chúng tôi được mở cho tất cả mọi người! Cốt truyện của Grown UP: Ký Ức Vĩnh Cửu, được viết ra để mang lại niềm vui cho tất cả mọi lứa tuổi và giới tính. Mặc dù phần lớn bộ kịch sẽ được diễn ra bằng Tiếng Anh, mỗi cảnh sẽ có một phần tóm tắt bằng Tiếng Việt để khán giả có thể đọc theo. Chương trình cũng sẽ được mở ra cho những cá nhân ngoài cộng đồng người Mỹ gốc Việt muốn tìm hiểu thêm về văn hoá và truyền thống Việt Nam.

 • Có, bạn sẽ cần đặt vé trước để có thể tham dự Chương Trình Văn Hoá. Điều này sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có số lượng người xem chính xác để có thể chuẩn bị những thứ cần thiết cho buổi xem. Hãy đảm bảo rằng bạn đặt vé trước thông qua trang đặt chỗ của chúng tôi càng sớm càng tốt vì ghế sẽ hết nhanh chóng. Các nhà tài trợ và các vị khách đặc biệt sẽ được cung cấp mã khuyến mãi để có thể đặt vé trước.

 • Tham dự Chương Trình Văn Hoá của chúng tôi là cách dễ nhất để có thể hỗ trợ GMUVSA và chương trình. Hãy nhớ sử dụng trang đặt vé để có thể đặt chỗ trước buổi biểu diễn.

  Đối với sinh viên và cựu sinh viên GMU muốn tham gia chương trình, hãy liên hệ ban tổ chức của chúng tôi để biết thêm thông tin. Bạn không cần trong Hội Sinh Viên Việt Nam (VSA) để có thể tham gia chương trình.

  Đối với thông tin về các gói tài trợ của chúng tôi, hãy liên hệ Ban Văn Hoá Khải Nguyễn & Jen Phạm theo địa chỉ email sau: gmuvsa.culturechair@gmail.com.

 • Không! GMUVSA thúc đẩy sự bao gồm toàn diện bằng cách làm Chương Trình Văn Hoá hoàn toàn miễn phí. Các quầy bán hàng, bốc thăm trúng thưởng và đồ hàng sẽ được bán trước buổi biểu diễn khi cửa mở, cũng như trong lúc nghỉ giải lao. Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Dự Án Từ Thiện Chung: Nhịp Cầu Hạnh Phúc.

 • Mỗi năm học, UNAVSA chọn một Dự Án Từ Thiện Chung cho những Hội Học Sinh Việt Nam để đóng góp nỗ lực và kinh phí của mình. Năm học 2022-2023 này sẽ được cống hiến cho Nhịp Cầu Hạnh Phúc. Nhiệm vụ của Nhịp Cầu Hạnh Phúc là cải thiện cuộc sống của trẻ em có nguy cơ bị xâm hại tình dục cao bằng cách cung cấp cho các em nơi ở, giáo dục, y tế, tư vấn tâm lý và đào tạo nghề, đồng thời ngăn chặn sự tiếp diễn của bóc lột tình dục trẻ em bằng cách giáo dục và hỗ trợ cộng đồng để có thể tạo ra sự thay đổi.

  Nhịp Cầu Hạnh Phúc, được thành lập vào năm 1999, là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giải cứu, phục hồi, và xây dựng cuộc sống của những trẻ em bị xâm hại tình dục ở Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam và Campuchia. Cái tên Nhịp Cầu Hạnh Phúc bắt nguồn từ một câu tục ngữ Châu Phi, “Cần một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ", có nghĩa là cần cả một cộng đồng tương tác với trẻ em để cho những đứa trẻ được trải nghiệm và lớn lên trong một môi trường an toàn. Với sự hợp tác của Nhịp Cầu Hạnh Phúc Canada và Nhịp Cầu Hạnh Phúc Việt Nam, họ mang đến các chương trình nhằm giải cứu, phục hồi, và ngăn chặn xâm hại tình dục trẻ em. Năm nay, dự án của tổ chức là giúp những đứa trẻ sống sót sau xâm hại tình dục lấy lại được phẩm giá con người và nhận ra giá trị bản thân, đồng thời lấy lại được lòng tự trọng thông qua liệu pháp nghệ thuật.
  Tìm Hiểu Thêm